AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ được Apple ra mắt trong tháng 4/2021?

Một báo cáo từ Macotakara vào cuối tuần này cho biết, Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng 4/2021. Nguồn tin cũng nói rằng, AirPods Pro mới sẽ có hộp sạc được thiết kế lại, trong khi các chi tiết về iPhone SE thế hệ tiếp theo vẫn chưa rõ ràng.

AirPods Pro 2

Trích dẫn các nguồn tin trong chuỗi cung ứng tại Trung Quốc, báo cáo hôm nay cho biết, AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế hộp sạc mới mẻ hơn. Hộp sạc vẫn dày 21 mm, nhưng cao 46 mm và rộng 54 mm. Để so sánh, hộp sạc của AirPods Pro hiện tại cao 45.2 mm và rộng 60.6 mm.

Tin vui cho các iFan: Apple sẽ ra mắt tai nghe không dây AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng 4/2021

Trước đó, Bloomberg từng nói rằng, AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn, phần thân trụ sẽ ngắn hơn. Báo cáo còn giải thích thêm, thiết kế của AirPods Pro 2 đang trong quá trình thử nghiệm, sản phẩm sẽ có hình dạng tròn hơn, giống như tai nghe đến từ Samsung hoặc Amazon.

Tuy nhiên, Bloomberg cũng cho biết thêm rằng, thiết kế cuối cùng vẫn chưa được xác nhận bởi việc tạo ra một mẫu AirPods Pro 2 nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng là một thách thức.

Nếu báo cáo lần này của Macotakara là chính xác thì AirPods Pro 2 có thể được phát hành ngay trong tháng 4/2021.

iPhone SE 3

Macotakara cũng chia sẻ thông tin về iPhone SE 3, báo cáo cho biết, chiếc iPhone nhỏ gọn này sẽ trình làng trong tháng 4/2021. Mặc dù không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào nhưng nếu iPhone SE 3 ra mắt vào tháng 4 năm nay thì thời điểm đó đúng 1 năm kể từ khi iPhone SE 4.7 inch ra mắt (tháng 4/2020).

Tin vui cho các iFan: Apple sẽ ra mắt tai nghe không dây AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng 4/2021

Các tin đồn cho thấy Apple đang chế tạo một chiếc iPhone SE với kích thước màn hình lớn hơn, đạt 5.5 inch và có vẻ ngoài tương tự như iPhone 8 Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.