Apple sẽ nâng cấp lớn camera cho iPhone từ iPhone 13 series?

Trong một nghiên cứu mới nhất gửi cho các nhà đầu tư, Ming-Chi Kuo vừa cho biết rằng, Apple sẽ sử dụng “ống kính tiềm vọng” cho thế hệ iPhone 2023.

Bên cạnh đó, nhà phân tích của TF Securities còn chia sẻ thêm rằng Apple sẽ sử dụng Face ID mới cho iPhone 2021. Phần notch của thế hệ iPhone 13 cũng sẽ nhỏ gọn hơn như một số tin đồn trước đó.

Ngoài ra, Kuo cho biết Apple sẽ sử dụng ống kính 6 thành phần (6P) cho camera tele trên iPhone 2021. Điều này sẽ giúp tăng độ sắc nét và chi tiết, được thể hiện rõ từ việc Apple chuyển sang ống kính 7P cho camera chính của iPhone 12 vào năm ngoái. Nhà phân tích này trước đó cũng từng chia sẻ rằng, dòng iPhone 13 sẽ có camera góc siêu rộng được nâng cấp để có hiệu suất chụp trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn.

Đối với iPhone 2022, Apple sẽ tập trung vào việc cải thiện hơn nữa ống kính tele và chuyển sang ống kính 7 thành phần. Dòng iPhone 14 ra mắt vào năm 2022 cũng dự kiến ​​sẽ chuyển sang “thiết kế thấu kính unibody” mới giúp giảm kích thước mô-đun camera trước. Đầu tháng này, Kuo cũng từng cho biết Apple có thể ra mắt dòng iPhone 14 cao cấp với màn hình đục lỗ. Ông cũng tin rằng “Táo khuyết” sẽ ra mắt iPhone SE 5G vào năm 2022.

Các tin đồn khác về dòng iPhone 13 khẳng định Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình LTPO 120Hz, modem 5G nhanh hơn, màn hình always on display, MagSafe được cải tiến và pin lớn hơn cho các điện thoại này. Toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 năm nay cũng dự kiến ​​sẽ có máy quét LiDAR cho khả năng AR nâng cao. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *