Apple Watch sắp ra mắt phiên bản siêu chống chịu đặc biệt

Như chúng ta đã biết thì bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, Apple Watch (AW) của nhà Táo cũng có thêm một số tuỳ chọn bên lề như AW SE giá rẻ, AW x Nike hay AW x Hermes. Và rất có thể danh sách này sẽ còn nối dài trong tương lai gần, với việc chúng ta đang có thông tin về một phiên bản Apple Watch “nồi đồng cối đá” – hay còn biết đến với cái tên “Explorer Edition”.

Trích dẫn từ một nguồn tin thân cận, Bloomberg cho biết rằng “Apple đang cân nhắc tung ra một phiên bản đồng hồ với khả năng chống chịu cao dành cho vận động viên, người đi bộ đường dài và các đối tượng hay sử dụng sản phẩm trong điều kiện khắc nghiệt.” Về thời điểm ra mắt, tuỳ chọn này được cho là sẽ cập bến thị trường vào năm 2022.

Khác biệt lớn nhất mà phiên bản “nồi đồng cối đá” này có được có thể liên quan đến lớp cao su cộng thêm, hứa hẹn sẽ tăng cường đáng kể khả năng chống nước và va đập. Ngoài ra đó còn có thể là một lớp kính cường lực để bảo vệ tốt hơn cả ở bề măt sản phẩm. Còn về tính năng và thông số kỹ thuật, có lẽ chúng vẫn sẽ không có gì quá nổi trội so với bản thường.

Hiện tại thì Apple vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Nguồn tin của Bloomberg cũng cho rằng nhà Táo cũng không bắt buộc phải ra mắt tuỳ chọn này sớm, trong khi họ vẫn còn dẫn đầu thị trường trên mặt trận đồng hồ thông minh. Theo kết quả nghên cứu của Counterpoint thì riêng trong Quý IV/2020, Apple đã thống trị mảng smartwatch với 40% thị phần, theo sau là một số thương hiệu nhỏ lẻ khác với tổng cộng 36%, còn Samsung thì chỉ là 10%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.