Bảng giá thay màn hình iPhone X

Bảng giá thay màn hình iPhone X

Hiện nay, không khó để khách hàng tìm được địa chỉ thay màn hình iPhone X trên thị trường. Với mỗi địa điểm sẽ áp dụng chính sách dịch vụ với bảng giá riêng biệt nên bạn cần phải có sự tham khảo kỹ lưỡng để đạt hiệu quả như ý. Đứng trước quá nhiều lựa chọn, bạn hãy trao gửi niềm tin ở Style Moblie.

Cần nhận biết tình hình màn hình iPhone X để kịp thời thay thế

Khi nào cần thay màn hình iPhone X

Màn hình điện thoại iPhone X có những cải tiến đáng kể so với thế hệ sản phẩm trước. Dù vậy, trong quá trình sử dụng sẽ tiềm ẩn một số nguyên nhân làm ảnh hưởng đến màn hình, gây ra những bất tiện trải nghiệm. Ngoài tình trạng rơi vỡ, nếu máy hoạt động ở môi trường độ ẩm cao quá lâu bị chập cháy bo mạch cũng ảnh hưởng màn hình…

Do đó, bạn hãy đưa ngay thiết bị của mình đến Style Moblie khi màn hình iPhone X xuất hiện các dấu hiệu như sau:

+ Màn hình bị sọc ngang, sọc dọc, bị đốm tím, ám vàng, nhoè, mờ.

+ Màn hình bị chết một hay nhiều điểm ở trên màn hình.

+ Màn hình bị chảy mực, loang mực.

+ Màn hình bị loạn hoặc liệt cảm ứng, máy đơ hoàn toàn không thể thao tác…

Style Moblie thay màn hình iPhone X chuyên nghiệp và báo giá ưu đãi

Bảng giá thay màn hình iPhone X tại Style Moblie

Là một trong những địa chỉ chuyên thay thế màn hình iPhone X uy tín hàng đầu thị trường, Style Moblie luôn chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng máy. Qua đó, tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả nhất nhằm mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng.

Màn hình iPhone X được Style Moblie sử dụng cam kết chất lượng tốt. Quy trình thực hiện tuân thủ các bước kỹ thuật khắt khe, đảm bảo tính chính xác về tính năng như ban đầu.

Đặc biệt, đơn vị còn đưa ra bảng giá thay màn hình iPhone X cực kỳ ưu đãi. Theo đó, bạn sẽ tham khảo giá dịch vụ tuỳ theo từng phiên bản điện thoại đang sử dụng như sau:

Điện thoạiGiá zin ép kính

 

Giá màn zin

 

Bảo hành

 

Thời gian thay màn hình

 

iPhone X2600K2900KCảm ứng 3 tháng30 – 60 phút
iPhone Xs2800K3200KCảm ứng 3 tháng30 – 60 phút
iPhone Xr1500K1900KCảm ứng 3 tháng30 – 60 phút
iPhone Xs Max3900K4500KCảm ứng 3 tháng30 – 60 phút

 

Thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hìn iPhone X, bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://stylemobile.vn/. Đồng thời, bạn hãy gọi điện thoại theo số hotline 0914558868 – 0777777076 để nhận tư vấn chi phí dịch vụ chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.