Cách chặn quảng cáo trên iPhone khi chơi game

Chơi games là một trong những thú vui được nhiều người lựa chọn để giải toả căng thẳng sau khi làm việc. Tuy nhiên, mạch hoạt động không được liên tục mà sẽ bị gián đoạn bởi một số đoạn quảng cáo. Điều này gây ra những ảnh hưởng nhất định đến hiệu suất của người chơi. 

Để loại bỏ vấn đề gây phiền phức này, Style Mobile giới thiệu cho người dùng iPhone những thủ thuật nhỏ giúp loại bỏ quảng cáo khi chơi games.

1.   Kích hoạt tính năng loại bỏ quảng cáo

Trên iPhone có tính năng này nhưng không phải người dùng nào cũng biết, vì chúng được tích hợp sâu vào hệ thống. Vậy nên, bạn có thể bật Giới hạn theo dõi quảng cáo để loại bỏ những quảng cáo không cần thiết trong ứng dụng. 

Các bước thực hiện rất đơn giản, chỉ cần vào Cài Đặt > Quyền riêng tư > Quảng cáo > bật Giới hạn theo dõi quảng cáo. 

2.   VPN chuyên chặn quảng cáo

Để không bị gián đoạn khi chơi games, bạn cần đến 4 mẹo chặn quảng cáo sau

Thủ thuật VPN là một phương pháp rất hiệu quả để chặn quảng cáo khi sử dụng. Để kích hoạt, bạn phải tải ứng dụng Luna và đảm bảo thiết bị đã được kết nối với Wifi. Tiếp đến là chạm vào nút nguồn nằm giữa giao diện ứng dụng rồi chọn Allow khi nhận được câu hỏi có muốn thêm cấu hình VPN không. Cuối cùng là nhập mật mã mở khoá iPhone để hoàn tất quá trình. 

Luna sẽ tự động kết nối với VPN và tiến hành dọn dẹp sạch sẽ tất cả các đoạn quảng cáo khỏi trò chơi của bạn.

3.   Bật Airplane Mode và chỉ kết nối mạng để chơi games 

Để không bị gián đoạn khi chơi games, bạn cần đến 4 mẹo chặn quảng cáo sau

Phần lớn quảng cáo xuất hiện trong các trò chơi sẽ được gửi đến bạn thông qua kết nối internet. Vì thế, để vô hiệu hoá chúng hãy thử tắt wifi và dữ liệu di động trên thiết bị của bạn. Cách nhanh nhất để làm điều này đó là bật Chế độ máy bay, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trông thấy.

4.    Dùng lưới lọc quảng cáo

Ứngdụng Weblock sẽ cung cấp cho người dùng một đường dẫn máy chủ để chặn quảng cáo. Bạn hãy sao chép đường dẫn này lại, sau đó vào Cài đặt > Wifi > biểu tượng chữ “i” bên cạnh mạng wifi đang kết nối.

Để không bị gián đoạn khi chơi games, bạn cần đến 4 mẹo chặn quảng cáo sau

 

Ở giao diện cấu hình mạng wifi, hãy thiết lập từ Off sang Automatic tại dòng Configure Proxy. Tiếp đó là bạn nhập đường dẫn đã được cung cấp bởi ứng dụng Weblock vào ô URL rồi Save lại.

Và trong giao diện làm việc của Weblock, bạn hãy tiến hành kiểm tra và bật các bộ lọc quảng cáo được cung cấp sẵn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quảng cáo đối với người dùng rất phiền phức bởi chúng sẽ làm gián đoạn quá trình chơi games của bạn. Hơn nữa, chúng cũng chiếm của người dùng một khoảng thời gian khi hiển thị.

Vì thế, chúng tôi mong những thủ thuật cơ bản trên có thể giúp được người dùng trong quá trình sử dụng, chơi games trên iPhone. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *