Cách sửa Apple Watch khi bị dính nước hiệu quả nhất

Apple Watch là thiết bị hiện đại hội tụ hàng loạt tính năng thú vị với chất lượng đỉnh cao. Dù vậy, bất cứ sản phẩm nào có cao cấp đến đâu đi chăng nữa cũng vẫn có thể phát sinh sự cố do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế, việc bỏ túi kinh nghiệm sửa Apple Watch rất cần thiết.

Nắm bắt cách sửa Apple Watch dính nước để áp dụng hiệu quả

Tắt nguồn Apple Watch 

Khi phát hiện ra chiếc đồng hồ của bạn bị vào nước, đừng quá hoảng loạn, bạn thật bình tĩnh để xử lý. Bằng cách vuốt từ dưới màn hình chính lên, truy cập Trung tâm kiểm soát rồi nhấn chọn Water Lock rồi tắt nhanh nhất có thể. Nhờ thế, các vi mạch đồng hồ không còn hoạt động nên nước không có khả năng gây hại.

Tháo dây đeo

Tiếp theo, bạn tháo hết các bộ phận dây đeo đồng hồ ra để nhanh ráo nước.

Lắc mạnh đồng hồ

Tiếp theo, bạn lắc mạnh đồng hồ nhằm mục đích đưa nước thoát nhanh hơn ra ngoài. Cần quan sát kỹ những kẽ hở của thiết bị, để ý nơi nào nước dễ vào, nhất là khu vực gần núm điều khiển. Sau đó, bạn dùng các loại máy sấy để sấy cho nhanh bay hơi nước.

Phục hồi lại thiết bị

Bước cực kỳ quan trọng giúp bạn khôi phục lại Apple Watch. Trường hợp bạn hong khô đồng hồ ở nơi thoáng đãng, cần để ít nhất 24 giờ. Rồi tiếp tục sây khô 2 ngày nữa cho đến khi chắc chắn các bộ phận hết sạch hơi ẩm.

Lưu ý về cách sửa Apple Watch khi bị dính nước

Sửa Apple Watch là một công việc không quá phức tạp nhưng có lẽ cũng không hề đơn giản. Bạn cần lưu ý rằng, quá trình hong khô thiết bị tuyệt đối không tháo rời phụ kiện, linh kiện một cách vô tội vạ. Chỉ nên tháo rời duy nhất dây đeo mà thôi, nếu sơ xuất bạn sẽ phát sinh thêm những sự cố cực kỳ đáng tiếc.

Bạn đừng cố gắng vỗ hoặc thổi vào thiết bị mong ráo nước. Thực tế điều này càng làm cho nước xâm nhập nhanh hơn vào không gian bên trong và phá hỏng Apple Watch mà thôi.

Nên đưa Apple Watch dính nước đến cơ sở sửa chữa uy tín để được trợ giúp

Nếu không chắc chắn có thể tự mình khắc phục sự cố Apple Watch dính nước. Tốt hơn hết bạn nên đem thiết bị đến cơ sở sửa chữa uy tín https://stylemobile.vn/. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra tình trạng máy để khôi phục chức năng. Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, không tráo đổi linh kiện, báo giá hợp lý và bảo hành chu đáo.

Ngay khi cần hỗ trợ sửa Apple Watch vào nước, bạn vui lòng gọi số đường dây nóng 0914558868 – 0777777076. Style Mobile cam kết thuyết phục sự hài lòng của bạn với chính sách hấp dẫn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.