Chính thức: iPhone 13 sẽ có option dung lượng 1TB

Mặc dù phải đến tháng 9 thì những chiếc iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) mới chính thức được ra mắt. Nhưng hiện tại đã xuất hiện một số thông tin rò rỉ rất thú vị. Ví dụ như sẽ có ít nhất một mẫu iPhone 13 có thiết kế không cổng kết nối, dựa trên cách thử nghiệm khôi phục dữ liệu của Apple cho thiết bị không có cổng kết nối.

Bên cạnh đó, chúng ta còn nhận được một tin đồn về việc Apple sẽ tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của phiên bản iPhone cao cấp nhất, từ 512GB lên đến 1TB. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một chiếc smartphone có dung lượng 1TB, Samsung đã từng làm điều đó trên chiếc Galaxy S10 Plus, nhưng sau đó lại giảm mức dung lượng cao nhất xuống còn 512GB trên những chiếc smartphone sau này.

Chuỗi cung ứng của Apple xác nhận sẽ có iPhone 13 với dung lượng 1TB - Ảnh 1.

Bằng chứng mới nhất là các chuyên gia phân tích tại Wedbush, cho biết việc theo dõi chuỗi cung ứng của Apple đã cho thấy sự tồn tại của một phiên bản iPhone với dung lượng lên đến 1TB. Tất nhiên, mức giá sẽ cao hơn so với phiên bản 512GB trước đây.

Bên cạnh đó, iPhone 13 (có thể chỉ các mẫu Pro) sẽ được trang bị màn hình ProMotion 120Hz, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng để trở nên mượt mà hơn. Sử dụng công nghệ LTPS, tần số 120Hz có thể tự động giảm xuống khi màn hình hiển thị những nội dung tĩnh, giúp tiết kiệm pin hơn. iPhone 13 sẽ có tùy chọn giữa Face ID và Touch ID tích hợp dưới màn hình.

Wedbush dựa trên chuỗi cung ứng của Apple cho biết sản lượng xuất xưởng của iPhone 12 series vẫn đang rất mạnh mẽ. Sự sụt giảm sản lượng vào đầu năm của chuỗi cung ứng Apple vẫn thường xảy ra, nhưng năm nay sự sụt giảm lại nhỏ hơn bình thường.

Các chuyên gia phân tích dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng 240 – 250 triệu chiếc iPhone trong năm 2021. “Chúng tôi đã không thấy xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ này của Apple trong nhiều năm. Điều tương tự đã xảy ra với iPhone 6 vào năm 2014”, chuyên gia phân tích của Wedbush cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.