Đánh giá hiệu năng iPhone 12 Pro Max sau 6 tháng sử dụng

iPhone 12 Pro Max luôn làm hài lòng giới mộ điệu bởi những tính năng hấp dẫn. Sau 6 tháng sử dụng, hiệu năng sản phẩm vẫn được đánh cao nên sức ưa chuộng chưa hề giảm.

iPhone 12 Pro Max sau 6 tháng sử dụng có còn xứng đáng siêu phẩm?

Chip A14 Bionic khẳng định sức mạnh

Từ thời điểm ra mắt cho đến nay, iPhone 12 Pro Max được mệnh danh là “quái vật” nhờ trang bị vi xử lý A14 Bionic. Con chip siêu khủng này thuộc diện dẫn đầu về hiệu suất của thế giới smartphone.

Trải qua 6 tháng sử dụng, iPhone 12 Pro Max vẫn hoạt động siêu mượt mà như “thủa còn son”. Ngay cả khi người dùng tiến hành cập nhật phần mềm vẫn không hề gây ra tình trạng giật lag. Đó cũng chính là lý do thuyết phục đông đảo người dùng gắn bó với siêu phẩm của nhà Táo.

Tuổi thọ pin ấn tượng

Thiết bị có thời lượng pin vô cùng tuyệt vời, đối với nhu cầu sử dụng bình thường, phải đến 1.5 ngày mới cần sạc pin. Ngay cả ngày hoạt động cường độ cao (phát video nhiều giờ) vẫn còn 40% dung lượng khi đêm về.

Nhiều mẫu điện thoại thông thường sau 6 tháng sử dụng bắt đầu có dấu hiệu chai pin. Tuy nhiên, iPhone 12 Pro Max thì không và dung lượng vẫn còn tốt, tuổi thọ vượt trội so với đối thủ.

Cụm camera tạo ra ảnh chất lượng cao

Với cụm 3 camera nên iPhone 12 Pro Max tạo ra bức ảnh chất lượng cao, thoả mãn niềm đam mê chụp ảnh của người dùng. Ngoài ra, đây vẫn là “người dẫn đầu” nhờ cảm biến chính khổng lồ, ống kính tele mạnh mẽ. Xét về khả năng lấy nét, độ phơi sáng và cân bằng trắng/màu sắc chính xác không đối thủ.

Điểm đến mua điện thoại iPhone 12 Pro Max uy tín

Như vậy, một cách khách quan đánh giá hiệu năng iPhone 12 Pro Max gần như không có nhiều thay đổi. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình chiếc smatphone màn hình lớn, camera đỉnh cao và thời lượng pin tốt. Nhất định không thể bỏ qua iPhone 12 Pro Max đang có mặt tại https://stylemobile.vn/.

Hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm di động uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng cam kết đưa đến bạn iPhone 12 Pro Max cao cấp. Đảm bảo chất lượng sản phẩm ưu việt, giá cả nhiều ưu đãi, áp dụng chế độ bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó, đơn vị còn thể hiện sự chuyên nghiệp cả ở thái độ phục vụ lẫn hình thức bán hàng linh hoạt.

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0914558868 – 0777777076 để được hỗ trợ đặt mua iPhone 12 Pro Max. Chắc chắn Style Mobile sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt vời đối với kỳ vọng mà bn gửi gắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.