GIỚI THIỆU CHUNG STYLE MOBILE

 

STYLE MOBILE Việt Nam được thành lập từ năm 2007 tại Việt Nam, STYLE MOBILE đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

STYLE MOBILE được biết đến là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm di động cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Là điểm đến quen thuộc với quý khách hàng tại Hà Nội và toàn bộ khách hàng các tỉnh thành phía Bắc.

 

STYLE MOBILE tự hào là một trong những Shop với những sản phẩm smartphone cao cấp tốt nhất. Ngoài ra, STYLE MOBILE cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín nhất tại thị trường miền Bắc nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là sự khẳng định uy tín thành công nhất của STYLE MOBILE.

 

Trong suốt nhiều năm nỗ lực cố gắng hình thành và phát triển thương hiệu, STYLE MOBILE muốn gửi gắm tới quý khách hàng slogan “UY TÍN LÀ SỨC MẠNH”. STYLE MOBILE mong muốn người sử dụng có những trải nghiệm thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất. Lấy lòng tin, trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên phục vụ hàng đầu.

 

Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình tận tâm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đưa đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất. STYLE MOBILE luôn sẵn sàng trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, làm hài lòng Quý khách hàng. Xây dựng một hình ảnh thương hiệu gần gũi trong lòng khách hàng là những gì mà STYLE MOBILE hướng đến.

 

Ngoài ra, STYLE MOBILE đang tiếp tục cố gắng xây dựng một hệ thống kinh doanh mua bán trực tuyến uy tín, hiện đại nhất. Giúp việc tìm kiếm, mua bán, giải đáp thắc mắc của khách hàng gần xa một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

 

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

 

STYLE MOBILE được hình thành và phát triển với sứ mệnh “đưa tất cả mọi người đến gần với công nghệ”. Hiểu được mong muốn sở hữu những chiếc điện thoại thông minh, nắm bắt nhanh nhạy với thời đại công nghệ 4.0 của người dùng.

Cùng với quy mô ngày càng lớn, STYLE MOBILE sẽ cung cấp tới quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, sở hữu chiếc smartphone sành điệu với giá cả hợp lý nhất, tuyệt vời nhất.

 

TẦM NHÌN – MỤC TIÊU

STYLE MOBILE đã, đang và sẽ trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ uy tín hàng đầu, đồng thời trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng Việt Nam.

STYLE MOBILE cam kết đưa đến quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đã vượt qua các bước kiểm tra khắt khe nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn trước và sau mua hàng tuyệt vời của STYLE MOBILE luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Uy tín, chất lượng: Luôn đưa đến người dùng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

– Tin cậy: Luôn quan tâm đến việc trở thành đối tác tốt nhất của quý khách hàng dựa trên nhiều lợi thế cạnh tranh. Là đối tác chuyên nghiệp với các thương hiệu sản phẩm cao cấp trên thế giới.

– Dịch vụ: Luôn quan tâm đến quyền lợi khách hàng. STYLE MOBILE luôn có dịch vụ thân thiện, song song đó là các chương trình khuyến mại nhằm đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

– Phát triển: Luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững của ngành dịch vụ công nghệ và mong muốn góp một phần thành tựu của mình vào sự phát triển của ngành dịch vụ công nghệ Việt Nam.

DỊCH VỤ ĐA NĂNG

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng hiện nay, STYLE MOBILE hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

– Sản phẩm điện thoại di động cao cấp mới 100%

– Sản phẩm điện thoại di động cao cấp đã qua sử dụng mới 96 – 99%, nguyên zin chưa qua sửa chữa.

– Dịch vụ thay thế sửa chữa phần cứng chuyên nghiệp.

– Dịch vụ unlock sim ghép, code, phần cứng.

– Dịch vụ unlock icloud.

– Dịch vụ cài đặt nâng cấp phần mềm.

– Sửa chữa, thay thế linh phụ kiện chính hãng.

Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh nhất, sở hữu những chiếc điện thoại mơ ước với giá cả hợp lý nhất tại cửa hàng chúng tôi.

 

STYLE MOBILE uy tín là sức mạnh.