iPhone 11 bản quốc tế được bảo hành trong bao lâu?

iPhone 11 bản quốc tế hiện đang được hệ thống Style Mobile liên tục cập nhật. Từ đây đem đến cơ hội tham khảo, đầu tư chiếc điện thoại yêu thích cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh cam kết chất lượng tốt, xuất xứ minh bạch, giá cả ưu đãi còn phải kể đến chế độ bảo hành tuyệt vời. Thông tin chi tiết bạn hãy theo dõi ngay sau đây để yên tâm lựa chọn nhé!

iPhone 11 bản quốc tế được đông đảo tín đồ săn đón

Giải mã cơn sốt từ iPhone 11 bản quốc tế

iPhone 11 quốc tế là phiên bản được nhà sản xuất Apple cung cấp đến các nhà bán lẻ. Sau đó nhà bán lẻ lại bán đến tay người tiêu dùng mà không cần thông qua nhà mạng tại các nước.

Chính sách của nhà Táo đã đáp ứng mong mỏi của mọi tín đồ về cơ hội trải nghiệm siêu phẩm tuyệt vời một cách dễ dàng. Theo đó, iPhone 11 quốc tế sử dụng được tất cả sim các nhà mạng trên thế giới, không cần unlock, bỏ sim là dùng ngay. Khi Apple ra hệ điều hành iOS mới, điện thoại tự động update thoải mái không lo bị khoá như hàng lock.

iPhone 11 bản quốc tế đúng chuẩn chính hãng Apple nên không có sự khác biệt so với hàng lock về kiểu dáng, màn hình, CPU đến tính năng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm, đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

Style Mobile áp dụng bảo hành iPhone bản quốc tế thời gian dài

Thời hạn bảo hành của iPhone 11 bản quốc tế tại Style Mobile

Đến với https://stylemobile.vn/, bạn sẽ được tham khảo các phiên bản iPhone 11 quốc tế theo sở thích, điều kiện tài chính. Đơn vị hoạt động kinh doanh hợp pháp và uy tín đã khẳng định thông qua chính sách phục vụ khách hàng đa lợi ích. Trong đó, đặc biệt phải kể đến cam kết:

+ iPhone 11 bản quốc tế mới, chưa kích hoạt, phiên bản 1 sim vật lý và 1 Esim thị trường Mỹ, Singapore và châu Âu.

+ Thời gian bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

+ Hỗ trợ đổi mới sản phẩm12 tháng.

+ Bảo hành tất cả phần cứng trên máy (bao gồm màn hình, nguồn, wifi…).

+ Phần mềm miễn phí trọn đời sản phẩm.

+ Về giá bán iPhone 11 quốc tế đã được niêm yết công khai nên bạn dễ dàng theo dõi, cân nhắc lựa chọn đầu tư.

Để nhận hỗ trợ đặt mua iPhone 11 bản quốc tế theo yêu cầu, bạn vui lòng gọi ngay số hotline 0914558868 – 0777777076. Ngoài hình thức bán hàng trực tiếp, Style Mobile luôn sẵn sàng phục vụ bạn bằng hình thức giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi. Đảm bảo mọi lợi ích như nhau, không hề có sự thay đổi nên bạn yên tâm rằng niềm tin được trao gửi đúng chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.