iPhone 11 phiên bản quốc tế mới có thực sự đáng mua?

iPhone 11 quốc tế mới hiện đang là một trong những lựa chọn của đông đảo người dùng. Dù vậy, vẫn còn một số thắc mắc băn khoăn liệu sản phẩm có thực sự đáng mua hay không. Nếu bạn bạn cũng đang gặp khó khăn trong quá trình đưa ra lựa chọn, hãy tham khảo ngay chia sẻ hữu ích được bật mí dưới đây.

iPhone 11 quốc tế mới là gì?

iPhone 11 quốc tế mới là sản phẩm được chính hãng Apple cung cấp đến các nhà bán lẻ, sau đó nhà bán lẻ đưa đến tay người tiêu dùng. Quá trình này không đòi hỏi thông qua nhà mạng. Điều đó đồng nghĩa với việc, dù người dùng mua điện thoại ở bất kỳ quốc gia nào cũng đều sử dụng được SIM ở nước khác trên toàn cầu.

Ưu điểm của iPhone 11 quốc tế đó là không phải thực hiện thiết lập phức tạp, không cần phá khóa máy. Thường xuyên được update và áp dụng chính sách bảo trì chính hãng. Tuy nhiên, nhược điểm sản phẩm lại có mức giá cao hơn so với các phiên bản còn lại.

iPhone 11 quốc tế mới có thực sự đáng mua?

Để đưa ra quyết định có nên hay không mua iPhone 11 quốc tế mới, bạn cần trang bị kiến thức hữu ích về sản phẩm này. Theo đó:

+ Thiết kế mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn, thoải mái.

+ Màn hình iPhone 11 quốc tế mới IPS LCD Liquid Retina 6.1 với 326ppi hiển thị chân thực, sắc nét.

+ Thiết bị trang bị tính năng chống nước, chống bụi IP68, có thể ngâm nước ở độ sâu 2m trong thời gian 30 phút. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chụp ảnh ngay cả ở bể bơi thật tuyệt vời.

+ Con chip A13 Bionic duy trì hiệu năng tốt, có thể sử dụng tác vụ hay chơi game liên tục thời gian dài không lo giật lag.

+ Cụm camera đảm nhiệm tốt chức năng, tạo ra những khuôn hình chất lượng đỉnh cao, chân thật, sắc nét ngay cả ở điều kiện thiếu sáng.

+ Pin Li-po 3310 mAh kéo dài thời gian sử dụng, có thể vượt qua 18 giờ gọi 3G và xem video, 15 giờ duyệt web. Đối với những tác vụ cơ bản, điện thoại dùng được cả ngày mà không lo hết pin. Mãy cũng hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh với bộ sạc 18W, trong vòng 30 phút sạc, pin sẽ đạt khoảng 55%.

Theo những thông tin trên đây bật mí, hẳn bạn đã tự có được cho mình quyết định có nên mua iPhone 11 quốc tế mới hay không. Hiện tại sản phẩm đang có mặt tại https://stylemobile.vn/ với báo giá hấp dẫn và chính sách ưu đãi để bạn tham khảo. Mọi vướng mắc cần được hỗ trợ thêm theo nhu cầu, bạn hãy gọi đến số hotline 0914558868 – 0777777076 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.