iPhone 12 Pro Max được đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất hiện nay

Theo bản báo cáo từ The Consumer Reports, iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphone tốt nhất hiện nay và là chiếc iPhone được đánh giá cao nhất trong bộ tứ.

Chiếc iPhone lớn nhất hiện nay đến từ nhà Táo đã dành được ngôi vị quán quân trong cuộc bầu chọn “Chiếc smartphone tốt nhất” đến từ The Consumer Reports. Điều đáng ngạc nhiên là đây là chiếc iPhone “ngoại cỡ” đầu tiên có mặt trong danh sách này, trước đó, những thiết bị như iPhone 8 Plus, iPhone XS Max hay iPhone 11 Pro Max đều không thể xuất hiện trong bảng xếp hạng vì độ “không phổ biến” của chúng đối với đại đa số người dùng bình thường.

The Consumer Reports cho rằng bỏ ra thêm 100 USD để lấy iPhone 12 Pro Max thay vì 12 Pro là số tiền hoàn toàn xứng đáng để đổi lấy chiếc màn hình xuất sắc nhất mà Apple từng làm ra trên một mẫu điện thoại di động hay thời lượng pin trâu hơn tới vài giờ sử dụng so với ba chiếc máy còn lại trong bộ tứ. Camera của iPhone 12 Pro Max cũng có sự nâng cấp đáng kể so với mẫu Pro với việc được Apple trang bị zoom quang 2.5x thay vì 2x.

Bản báo cáo cũng chỉ ra rằng những người có bàn tay nhỏ hoàn toàn không phù hợp với iPhone 12 Pro Max do đây là thiết bị smartphone lớn nhất mà Apple từng làm ra, lớn hơn cả iPhone 11 Pro Max được ra mắt vào năm ngoái. Năm nay, viền máy được Táo cắn dở vát theo dạng sắc cạnh cũng tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm khó thoải mái hơn so với các thế hệ cũ. Nhưng nếu bạn sẵn sàng bỏ qua hai điều trên để tiến tới với iPhone 12 Pro Max, bạn sẽ không bao giờ phải nuối tiếc về quyết định của mình.

Trong bảng xếp hạng này, cái tên đứng sau ngôi vị quán quân chính là con át chủ bài đến từ đối thủ Samsung – Galaxy Note20 Ultra 5G. Được đánh giá là chiếc smartphone Android toàn diện nhất mà Samsung từng làm ra, nó tốt hơn cả bộ ba Galaxy S21 vừa được ra mắt bởi màn hình lớn, bút S-Pen thần thánh cùng hàng loạt các trải nghiệm cao cấp mà nó mang lại.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn cả là giải đồng hạng cũng thuộc về một chiếc iPhone được ra mắt trong năm nay, với cùng điểm số 85 trong bảng xếp hạng – iPhone 12 Pro vì mức độ toàn diện mà nó mang lại với đại đa số người dùng hiện nay. Chiếc máy này tuy có màn hình nhỏ hơn và viên pin kém hơn iPhone 12 Pro Max nhưng bù lại, cảm giác cầm nắm dễ chịu lại là điều mà nó làm tốt nhất trong bộ tứ được ra mắt trong năm nay.

Nối tiếp bảng xếp hạng lần lượt là iPhone 12 Mini với 79 điểm và iPhone 12 với tổng điểm là 78. Nhìn chung, bảng xếp hạng lần này của The Consumer Reports được thống kê đúng với ý kiến của đại đa số người dùng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *