Kính thực tế ảo mới của Apple sẽ được trang bị tới 15 mô-đun camera?

Dự kiến, 8 trong số 15 mô-đun máy ảnh này sẽ được sử dụng cho trải nghiệm thực tế tăng cường nhìn xuyên thấu, 6 mô-đun sẽ được sử dụng cho “sinh trắc học sáng tạo” và 1 mô-đun máy ảnh sẽ được sử dụng để phát hiện môi trường. Apple phần lớn sẽ tìm nguồn cung ứng 15 mô-đun camera từ nhà cung cấp lâu năm Largan.

Dự đoán của Kuo về số lượng camera sẽ xuất hiện trên chiếc kính thực tế ảo sắp tới của Apple xuất hiện chỉ sau một ngày sau khi nhà phân tích này cho biết sản phẩm này sẽ ra mắt vào năm 2022.

Chiếc kính thực tế ảo này dự kiến sẽ có khả năng tính toán và lưu trữ độc lập, nhưng không “di động” như iPhone. Các nguyên mẫu hiện tại nặng 200 đến 300 gram, nhưng trọng lượng cuối cùng có thể giảm xuống 100 đến 200 gram nếu Apple có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Kuo tin rằng kính thực tế ảo của Apple sẽ nhẹ hơn đáng kể so với nhiều thiết bị VR trên thị trường và nó sẽ cung cấp “trải nghiệm nhập vai tốt hơn đáng kể so với các sản phẩm VR hiện có”. Nhà phân tích này dự đoán sản phẩm này sẽ có giá khoảng 1,000 USD và nó sẽ có màn hình micro-OLED cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *