Rò rỉ thông tin về mẫu iPad mini 6 sắp được Apple ra mắt trong năm nay ?

Trong năm tài chính 2020, Apple đã ghi nhận doanh số iPad khủng nhờ vào đại dịch. Nhà Táo đã thu về 23.72 tỷ USD chỉ riêng với iPad, tương ứng mức tăng 11.5% so với hàng năm. Đó là do nhiều người (nhân viên và học sinh) buộc phải làm việc tại nhà vì đại dịch Covid-19.

Theo Mac Otakara, Apple có kế hoạch tung ra iPad mini thế hệ thứ 6 vào tháng 3 tới. Trang tin Nhật Bản đã trích dẫn các nguồn tin làm việc trong chuỗi cung ứng của Apple. Có lẽ cải tiến lớn nhất sẽ là màn hình lớn hơn trên iPad mini 6, dự kiến là 8.4 inch so với 7.9 inch trên sản phẩm tiền nhiệm.

iPad mini 5
iPad mini 5

Không giống như iPad Air mới với Touch ID tích hợp trong nút nguồn ở cạnh viền trên, iPad mini thế hệ thứ 6 vẫn sẽ giữ lại nút Home với Touch ID ở viền dưới. Nhưng Apple có thể sẽ thu hẹp lại các cạnh màn hình, khả năng cao kích thước tổng thể không thay đổi.

Vào tháng 3/2019, Apple đã cập nhật lại iPad mini kể từ năm 2015. iPad mini 5 được trang bị chip A12 Bionic, hỗ trợ bút Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Liệu iPad mini 6 có được tích hợp chip A14 Bionic và hỗ trợ bút Apple Pencil 2 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.