Tặng voucher 1000 USD cho khách hàng có iPhone hỏng

Cụ thể, Verizon sẽ tặng cho các khách hàng của hãng một “gói nâng cấp” trị giá 1000 USD cho những chiếc smartphone cũ bị hỏng của họ, không kể là iPhone hay Android. Nói một cách dễ hiểu, nếu khách hàng đang có nhu cầu đổi máy mới do chiếc smartphone cũ của họ bị hỏng (kể cả đến nỗi không bật lên được) và khách hàng có mong muốn đổi smartphone mới đến từ nhà mạng này, họ chỉ cần mang chiếc máy cũ đến hãng và sẽ được Verizon tặng cho một voucher trị giá 1000 USD để mua smartphone mới. Chương trình này chỉ áp dụng vào ngày hôm nay, tức 1/4/2021.

Gói nâng cấp điện thoại này có tên là Verizon Unlimited, khách hàng có thể tuỳ chọn sử dụng bằng cách chia nhỏ số tiền vào tài khoản di động phải trả cho hãng hàng tháng hay dùng nó trực tiếp để mua luôn một chiếc smartphone mới. Verizon chưa cung cấp cho người dùng muốn lên đời smartphone quy chuẩn để tiến hành đổi smartphone mới, tuy nhiên, theo The Verge, bạn sẽ mất ít tiền hơn nếu muốn đổi từ một chiếc iPhone 8 hỏng lên iPhone 12 Pro Max thay vì một chiếc iPhone 7 hỏng, tức là đời cao hơn sẽ được giá hơn đời cũ hơn.

Video mang tên Breaking the rules của chính Verizon cung cấp sẽ chỉ cho anh em phần nào cách thức hoạt động của chương trình này. Chiếc iPhone 8 bị hỏng sẽ được đổi lên iPhone 12 mới nhất bằng “gói cứu trợ” trị giá 1000 USD. Nhanh chân lên anh em, thời gian chỉ còn mười mấy tiếng thôi, nếu anh em nào đang sống tại Mỹ và dùng mạng Verizon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.